Pallet sắt cho kho xưởng nhà máy

Th1 28, 2018 pallet kho hàng

Pallet sắt Nhân Thiên Phú chuyên sản xuất cung cấp pallet kho hàng theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước, hình dáng khác nhau có tải trọng từ 1000kg-6000kg tiện ích và hiệu quả nhất bảo hành 5 năm ! Cam kết chất lượng tốt nhất , giao hàng nhanh chóng !

Hiện tại sản phẩm được các công ty lựa chọn nhiều nhất là pallet sắt vì rất cứng cáp và chắc chắn được sử dụng để tải các hàng hóa có trọng lượng nặng, tải xếp chồng cao hoặc có thời gian lưu trữ lâu với độ bền cao hơn vật liệu gỗ hay nhựa

Độ bền của pallet sắt có thể kéo dài lên tới trên 15 năm, như vậy nó giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí sữa chữa cũng như bảo dưỡng pallet khá lớn. Khả năng pallet sắt hư hỏng là khá thấp, giảm thiểu được các vấn đề như cháy nổ, hỏa hoạn… Đặc biệt hơn pallet sắt có thể tái chế khi không sử dụng hoặc hư hỏng nặng.

Có nhiêu loại Pallet sắt với nhiều loại tải trọng khác nhau pallet sắt 200/300/500/700/1000kg vì thế khách hàng nên liên hệ với Nhân Thiên Phú để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng !

Nhân Thiên Phú cam kết :

+ Sản phẫm mạ kẽm hoặc phun sơn tĩnh điện chống han rỉ, màu sắc phù hợp với phong thuỷ của quý khách hàng.

+ Các sản phẩm sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng bằng xe nâng, các mối hàn… nhiều lần để thẩm định chất lượng trước khi xuất xưởng.

+ Cam kết bảo hành 5 Năm cho khách hàng

Các sản phẩm pallet sắt của chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều công trình trên khắp đất nước Việt Nam được rất nhiều kho xưởng nhà máy ở Việt Nam lựa chọn để sử dụng

Khách hàng có nhu cầu tư vấn báo giá pallet sắt xin liên hệ :

091 313 8039 | ntp@nhanthienphu.com.vn

Một số hình ảnh Pallet sắt cho khách hàng tham khảo :

Mẫu pallet sắt số 1

Mẫu số 1

Mẫu số 2

Mẫu số 3

Mẫu số 4

Mẫu số 5

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Số 22, Đường 11, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Chi nhánh 1: Số 7A, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Chi nhánh 2: Số 82, Đường Số 1, Kp Nhị Đồng 2, Trung Tâm Hành Chánh Dĩ An, Bình Dương.
Website: http://kehanggiatot.com.vn

Gọi Cho Tôi Ngay !